Hỗ trợ nhuận tràng
Nhẹ nhàng giảm táo
SX bởi Công ty CP dược
trung ương Mediplantex
Hotline 1800 9067

Ăn rau đầy đủ mà vẫn bị táo bón thì chữa ra sao?

Gửi câu hỏii
Gửi bởi: Ngọc Hà
Bé nhà mình mới 3 tuổi, bé ăn rất nhiều và mình đã cho bé ăn rau đầy đủ trong các bữa nhưng bé vẫn bị táo bón. Cho mình hỏi bé bị sao vậy và chữa như thế nào ạ?
Trả lời

Dạ đối với bé 3 tuổi, lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện. Nên khả năng hoạt động chức năng của các bộ phận nội tạng chưa được tốt.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này nhiều cha mẹ thường cho bé ăn nhiều các loại thực phẩm bổ dưỡng vì nghĩ điều đó tốt cho sự phát triển của bé mà không nghĩ tới việc bộ máy tiêu hóa của bé có đủ khả năng để chuyển hóa những thực phẩm dinh dưỡng đó hay không.

Việc chuyển hóa nhiều loại thực phẩm giàu năng lượng làm cho bộ máy tiêu hóa của bé bị quá tải từ đó sẽ làm tăng tích tụ các chất thải độc trong cơ thể.

Việc các chất thải độc bị tích tụ trong cơ thể chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ” nóng nhiệt ” hay còn gọi là nóng trong mà ở lứa tuổi này thường xuyên gặp phải. Cơ thể bé khi bị nóng nhiệt sẽ dẫn tới việc làm tăng khả năng hút nước trong phân, từ đó dẫn tới khối phân trở nên khô và khó di chuyển, gây ra tình trạng đau đớn khi bé đi ngoài. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên của bệnh lý táo bón.

Chính vì vậy, bé sẽ không bao giờ thoát khỏi tình trạng táo bón (kể cả khi đã bổ sung thêm rau xanh trong bữa ăn hằng ngày hay sử dụng một số loại thực phẩm bổ sung chất xơ) nếu chị không tìm ra giải pháp giúp xóa bỏ hiện tượng nóng nhiệt đang âm thầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Trong trường hợp bé ăn nhiều rau mà vẫn bị táo bón do nóng nhiệt, chị có thể sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Seadolac để giải quyết triệt để tình trạng táo bón ở bé.

Seadolac với thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Hoa Hòe và Cam Thảo giúp thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể từ bên trong. Được chứng minh có hiệu quả rõ rệt trong việc giải quyết triệt để tình trạng nóng nhiệt ở bé, từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh lý táo bón.

Đồng thời, Seadolac còn có tác dụng giữ nước trong phân và làm gia tăng sức co bóp của thành ruột, giúp bé dễ dàng đi ngoài hơn mà không cần phảo ngồi lâu hay rặn mạnh.

=> Tham khảo về sản phẩm cốm trị táo bón Seadolac


Liên hệ tư vấn
Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn
Số điện thoại
0.12323 sec| 1273.531 kb