Hỗ trợ nhuận tràng
Nhẹ nhàng giảm táo
SX bởi Công ty CP dược
trung ương Mediplantex
Hotline 1800 9067

Uống nhiều bia rượu bi táo bón phải làm sao?

Gửi câu hỏii
Gửi bởi: Trần Thị Kim Sa
Do tính chất công việc mà ông xã mình thường xuyên bị táo do uống nhiều rượu bia, dùng sản phẩm này thì có đỡ hơn không?
Trả lời

Khi chúng ta uống nhiều rượu bia, gan chính là bộ phận phải gánh chịu nhiều hậu của nhất từ những cuộc nhậu vô bờ bến đó.

Chức năng gan suy giảm khiến cho quá trình sàng lọc các chất độc hại bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ làm tăng tích tụ các chất thải độc trong cơ thể của chúng ta, gây ra tình trạng nóng nhiệt.

Chính tình trạng nóng nhiệt đã khiến cho cơ thể của chúng ta cảm thấy háo nước và nước trong phân sẽ bị cơ thể hấp thu lại khiến cho khối phân trở nên khô cứng, khó di chuyển.

Từ đó hình thành nên tình trạng Táo bón ở những người thường xuyên uống nhiều rượu, bia, đồ uống có cồn.

Seadolac với thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Hoa Hòe và Cam Thảo giúp thanh nhiệt, giải độc, làm mát cơ thể từ bên trong. Được chứng minh có hiệu quả rõ rệt trong việc giải quyết triệt để tình trạng nóng nhiệt, từ đó làm giảm các triệu chứng của bệnh lý táo bón.

Đồng thời, Seadolac còn có tác dụng giữ nước trong phân và làm gia tăng sức co bóp của thành ruột, qua đó có thể giúp người sử dụng dễ dàng đi ngoài hơn mà không cần phảo ngồi lâu hay rặn mạnh.

=> Tham khảo về sản phẩm cốm trị táo bón Seadolac


Liên hệ tư vấn
Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn
Số điện thoại
0.11869 sec| 1259.805 kb