Hỗ trợ nhuận tràng
Nhẹ nhàng giảm táo
SX bởi Công ty CP dược
trung ương Mediplantex
Hotline 1800 9067

Người già bị táo bón phải làm sao?

Gửi câu hỏii
Bố mẹ mình hiện nay đã ngoài 70 và thường xuyên bị táo thì sử dụng sản phẩm này có đỡ hơn không?
Trả lời

Đối với người lớn tuổi, nguyên nhân chủ yếu gây nên táo bón là do sự thoái hóa của các bộ phận trong hệ tiêu hóa trong đó có đại tràng. Quá trình thoái hóa này sẽ dẫn tới việc làm giảm sự co bóp của thành đại tràng khiến cho phân di chuyển chậm và ứ đọng lâu ngày trong ruột già gây nên tình trạng táo bón. Đây là quá trình thoái hóa tự nhiên và không thể tránh khỏi, điều đó đồng nghĩa với việc tình trạng táo bón sẽ tiếp tục đeo bám chúng ta ở lứa tuổi này nếu chúng ta không biết cách điều trị và phòng ngừa hiệu quả.

Ngoài ra, ở những người lớn tuổi, do hệ tiêu hóa dần bị thoái hóa khiến cho chức năng đào thải các chất cặn bã là Gan và thận bị ảnh hưởng. Từ đó sẽ làm tăng tích tụ các chất thải độc, cơ thể của chúng ta sẽ phản ứng ngược lại khi các chất thải này vượt quá ngưỡng cho phép => Gây ra tình trạng Nóng nhiệt.

Người bị nóng nhiệt sẽ luôn cảm thấy háo nước do cơ thể tăng tái hấp thu nước ở các bộ phận trong đó có đại tràng và cụ thể chính là những khối phân tồn động trong cơ thể của chúng ta. Khối phân sẽ bị mất nước và trở nên khô cứng, khó di chuyển ra bên ngoài, khiến chúng ta phải rặn mỗi khi đi vệ sinh. Và đây chính là triệu chứng đầu tiên của bệnh lý Táo bón

Trong trường hợp này, bạn có thể cho các bác sử dụng cốm trị táo bón Seadolac để có thể giảm thiểu tình trạng táo bón và giúp các bác thoải mái hơn trong vấn đề đi ngoài ạ.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Seadolac với sự kết hợp của các thảo dược thiên nhiên giúp Thanh nhiệt giải độc, giải quyết triệt để tình trạng Nội nhiệt đang gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Bên cạnh đó trong Seadolac còn được bổ sung thêm Thảo Quyết Minh có hiệu quả triệt để trong việc gia tăng sức co bóp của thành đại tràng, giúp các chất cặn bã có thể được đào thải ra bên ngoài, làm giảm tình trạng ứ đọng lâu ngày gây táo bón ở người lớn tuổi.

=> Tham khảo về sản phẩm cốm trị táo bón Seadolac


Liên hệ tư vấn
Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn
Số điện thoại
0.28289 sec| 1269.234 kb