Hỗ trợ nhuận tràng
Nhẹ nhàng giảm táo
SX bởi Công ty CP dược
trung ương Mediplantex
Hotline 1800 9067

Ảnh hưởng của táo bón kéo dài đến sức khỏe của bé

- Kinh nghiệm
Ảnh hưởng của táo bón kéo dài đến sức khỏe của bé

Táo bón ở trẻ nếu không được điều trị kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ chuyển thành táo bón kéo dài, gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ.

 

 

Táo bón mặc dù chỉ là bệnh về đường tiêu hóa thông thường mà một đứa trẻ nào cũng có khả năng mắc phải một lần trong quá trình phát triển của mình. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời tình trạng này có thể sẽ chuyển biến thành táo bón kéo dài và gây nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tâm sinh lý của bé.

Ảnh hưởng của táo bón kéo dài tới sức khỏe của bé
Ảnh hưởng của táo bón kéo dài tới sức khỏe của bé

Những ảnh hưởng của táo bón kéo dài

1. Tác động của táo bón kéo dài tới sức khỏe của bé

Bé luôn cảm thấy đau tức bụng, khó chịu và chán ăn mỗi khi bị táo bón. Bé biếng ăn, ăn uống không ngon, khiến bé có thể bị suy dinh dưỡng, da dẻ xanh xao, chậm lớn, chậm phát triển cả thể chất lẫn tinh thần...Táo bón kéo dài khiến bé luôn đau rát hậu môn mỗi khi đi ngoài. Phân cứng nếu để lâu mà không có biện pháp giúp bé tháo ra sẽ khiến bé dễ bị rò phân, gây bất tiện cho cuộc sống của bé cũng như bé sẽ bị tự ti trước chúng bạn mỗi khi bị rò phân. Nứt kẽ hậu môn hay chảy máu khi đi ngoài đều là những ảnh hưởng dễ dàng gặp phải ở những bé bị táo bón kéo dài. Nếu để lâu sẽ dễ khiến bé bị thiếu máu tác động xấu đến sức khỏe và tâm sinh lý của bé.

Đối với những bé bị táo bón ké dài thì tỷ lệ mắc các bệnh như trĩ, viêm đại tràng, viêm trực tràng cao hơn so với những bé khác, thường xuyên gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bé.

2. Tác động của táo bón kéo dài đến tâm lý của bé

Bên cạnh những biến chứng về mặt sức khỏe thì táo bón kéo dài cũng ảnh hưởng một phần đến tâm lý và biểu hiện cảm xúc của trẻ, cụ thể: Bé thường hay cáu kỉnh, khó chịu. Mức độ trầm cảm gia tăng hoặc đôi khi trở nên tự kỉ, bé có thể trở nên bạo lực hơn hoặc hay khóc hơn, bé không thích tham gia vào các hoạt động tập thể. Nếu để lâu và không có biện pháp khắc phục, điều chỉnh thì những biều hiện trên đều có thể sẽ trở thành tính cách của bé và rất khó sửa đổi khi bé lớn.

ĐỂ TRẺ CÓ THỂ KHỎE MẠNH VÀ PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH BÌNH THƯỜNG, HÃY GIÚP TRẺ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG TÁO BÓN CÀNG SỚM CÀNG TỐT VỚI SEADOLAC MẸ NHÉ.

Seadolac có tác dụng tăng cường giữ nước và làm mềm phân.

Seadolac giúp bé đi ngoài thuận tiện hơn, giảm đau bụng, đầy bụng hiệu quả. Giúp tăng cường nhu động ruột của trẻ, tăng tiết dịch tại đại tràng giúp bé dễ dàng đi ngoài hơn khi bị táo bón.

Seadolac giải quyết triệt để tình trạng nóng nhiệt gây táo bón.

Seadolac hạn chế tối đa tình trạng nứt kẽ hậu môn hay chảy máu mỗi khi bé ngồi bô.

Seadolac hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, giảm thiểu tình trạng đầy hơi, biếng ăn ở những trẻ thường xuyên bị táo bón

Seadolac được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đồng thời, Seadolac còn được bào chế dưới dạng cốm pha rất tiện dùng, phù hợp với nhiều đối tượng.
Bạn có thể sử dụng Seadolac như là một loại thức uống hằng ngày nhằm bảo vệ gia đình mình khỏi tình trạng táo bón.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ảnh hưởng của táo bón kéo dài đến sức khỏe của bé

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Liên hệ tư vấn
Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc với bạn
Số điện thoại
0.10197 sec| 1310.633 kb